15/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

Man United mùa 2021/22: Áo đấu mới bị chê xấu?

Manchester United là một trong số câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, trụ sở tại Old Trafford, ở Anh. Được nhắc đến với biệt danh là đội bóng “quỷ đỏ”. Hiện Manchester United đang chơi ở các giải bóng đá Ngoại hạng Anh; giải đấu hàng đầu trong hệ thống bóng đá Anh.

Bên cạnh các cầu thủ xuất sắc, chuyên mô kỹ thuật, kỹ năng chơi bóng cùa các thủ. Thì áo đấu cũng là đề tài luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Việc thay đổi áo đấu để gắn kết giữa nhà tài trợ với câu lạc bộ, cũng như gắn kết với các cầu thủ. Nên sau mỗi năm, đội bóng quỷ đỏ sẽ thay đổi áo đấu một lần. Vậy áo đấu mới của Man United mùa 2021/22 như thế nào?

Sự thay đổi áo đấu của Manchester United

Mỗi năm một lần, đội bóng nửa đỏ thành Manchester lại có sự thay đổi về đồng phục thi đấu. Đây là hoạt động bình thường của các đội bóng lớn, và là một phần trong hợp đồng của họ đối với nhà tài trợ thời trang.

Việc tạo sự đổi mới qua từng năm có tác dụng thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm, khi mà nhiều cổ động viên muốn làm phong phú thêm bộ sưu tập áo đội bóng của mình, hoặc nhiều người nhân dịp này quyết tâm lần đầu mua áo để bày tỏ tình yêu, sự ủng hộ tuyệt đối.

Sự thay đổi áo đấu

Manchester United chính thức công bố áo đấu sân nhà cho mùa giải mới

Trên website chính thức, bộ trang phục sân nhà mùa giải 2021/22 của Man United chính thức ra mắt với dàn mẫu Paul Pogba, Luke Shaw, Marcus Rashford… Có điều, không phải CĐV nào cũng thích áo đấu này.

Về mặt thiết kế, áo đấu sân nhà của MU như mọi khi vẫn mang màu đỏ chủ đạo. Điểm nhấn là những sọc trắng ở cầu vai. Điểm khác biệt nhất so với các mùa trước đó là logo của nhà tài trợ mới TeamViewer thay vì Chevrolet. Hồi đầu tháng 3, MU thông báo công ty công nghệ toàn cầu TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới.

Hai bên đã đồng ý một thỏa thuận 5 năm với tổng trị giá 235 triệu bảng. Như vậy, Quỷ đỏ sẽ thu về 47 triệu bảng mỗi năm. Con số này thấp hơn 17 triệu bảng mỗi năm so với hợp đồng mà họ đã ký với Chevrolet.

Cựu thủ quân CLB là Gary Neville không quá ấn tượng về thiết kế này: “Tôi có xu hướng yêu thích mọi bộ trang phục trên sân nhà của MU nhưng tôi không thích bộ này chút nào!. Tôi quá khắt khe à? Mọi thứ đều không có gì nổi bật, chẳng có điểm nhấn và không thể hiện được giá trị CLB”.

Áo đấu mới được Neville nhận xét như thế nào?

Trên trang Twitter, Neville viết: “Tôi có xu hướng yêu thích mọi mẫu áo sân nhà của Man United nhưng tôi không thích bộ này chút nào! (Nếu đó là bộ dùng sân nhà). Tôi có khắt khe quá không? Nhà tài trợ không hợp, cánh tay áo cũng không đúng và cảm giác như rất cơ bản mà không phát huy truyền thống. Đồng ý hay không?”. Ngay lập tức, Neville nhận được sự đồng thuận của CĐV

  • Áo đấu quá xấu
  • Neville nói đúng. Áo đấu của MU mùa tới như thế này quá tệ
  • Tôi sẽ không mua áo đấu này
  • Nếu Sancho gia nhập CLB, tôi sẽ mua áo đấu mới này
  • adidas chẳng lẽ cạn ý tưởng đến như vậy?

Áo đấu mới của Man United mùa 2021/22