14/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

Arsenal đang đàm phán để có được chữ ký của Ben White

Arsenal đang đàm phán để có được chữ ký của Ben White

Đây là một mùa hè bận rộn với hoạt động chuyển nhượng của HLV Mikel Arteta của Arsenal. Mặc dù, tại thời điểm viết bài, Pháo thủ vẫn chưa hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè, câu lạc bộ đang có một số thương vụ trong quá trình chuẩn bị, với hy vọng rằng họ có thể sớm bắt đầu một đợt tuyển dụng mùa hè đáng nhớ. Thương vụ duy nhất mà Arsenal hy vọng sẽ vượt qua giới hạn, với việc câu lạc bộ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đưa Ben White về sân Emirates.

Arsenal rất muốn xó sự phục vụ của Ben White

Đội chủ sân Emirates đồng ý trả cho Brighton con số 50 triệu bảng; để có được chữ ký của Ben White. Theo Sky Sports, Arsenal sắp chiêu mộ thành công trung vệ White. Với mức giá 50 triệu bảng, White sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử Arsenal. Trước đó, kỷ lục này thuộc vệ Shokdran Mustafi; người chuyển đến từ Valencia với giá 35 triệu bảng.

Arsenal rất muốn xó sự phục vụ của Ben White

Arsenal từng bị Brighton từ chối lời đề nghị chiêu mộ White 2 lần. Khi đó, “Pháo thủ” lần lượt đưa ra các mức giá là 40 triệu bảng và 47 triệu bảng. Sau những cuộc đàm phán vào tháng 7, 2 bên cuối cùng đã đạt được thỏa thuận. Thời điểm này, Arsenal và Brighton vẫn tiếp tục làm việc để thương vụ này hoàn thành nhanh nhất có thể. Dự kiến, White sẽ kiểm tra y tế vào ngày 26/7; thời điểm anh kết thúc kỳ nghỉ sau Euro 2020.

White không được ra sân tại Euro 2020

Ở Euro 2020, White không được thi đấu trận nào khi các trung vệ như Harry Maguire, John Stones và Kyle Walker (đá trung vệ lệch phải trong sơ đồ 3-4-3) đều chơi ổn định. Đây cũng là điều dễ hiểu khi cầu thủ 23 tuổi chỉ được tham dự Euro 2020; sau khi Trent Alexander-Arnold dính chấn thương.

Tại Premier League 2020/21, White chơi khá ấn tượng. Anh ra sân 36 trong tổng số 38 trận của Brighton; giúp đội bóng này trụ hạng thành công. Anh có thể hình khá tốt và cũng phù hợp với lối chơi của Arsenal khi chơi chân ổn, thích chuyền bóng ngắn. Bên cạnh White, Arsenal sắp có thêm một tân binh là tiền vệ Albert Sambi Lokonga từ Anderlecht. “Pháo thủ” sẽ mất 18 triệu bảng để có được sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1999 này.

Lập trường của Brighton về việc mất những cầu thủ chủ chốt

Lập trường của Brighton về việc mất những cầu thủ chủ chốt

Giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber; gần đây đã thừa nhận rằng hậu vệ này có thể ra đi vào mùa hè này – nhưng chỉ khi mức giá phù hợp. “Chúng tôi biết một số cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi sẽ không ở bên chúng tôi mãi mãi; và nếu lời đề nghị phù hợp đến với chúng tôi – và đó phải là lời đề nghị phù hợp; và họ muốn ra đi, thì họ có thể đi,” Barber nói.

“Nếu chúng tôi có cầu thủ ra đi, thì chúng tôi sẽ có dự phòng nội bộ; và chúng tôi có thể bước ra thị trường chuyển nhượng. Chúng tôi luôn nhìn về phía trước.” White muốn chuyển đến Arsenal vào mùa hè này trong bối cảnh các đại gia phía bắc London quan tâm. Đó là mặc dù đã đặt bút ký vào một hợp đồng mới ở bờ biển phía nam vào năm ngoái. Ngoài ra, theo Mail , White sẽ yêu cầu tăng lương đáng kể nếu anh ấy rời Brighton sau tư cách tuyển thủ Anh mới.

Xem thêm tin tức tại Xjp086.