17/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

hlv park hang seo

Cơ hội lọt vào vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam. Đây là ước mơ của các cầu thủ trẻ khoác trên mình trọng trách Quốc gia. Trận đấu diễn ra sôi động, đầy kịch tính không thể vắng bóng sự cổ vũ của các fan hâm mộ. Phương án cụ thể cũng như sắp xếp của trận đấu sẽ do HLV Park Hang Seo chỉ đạo. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về VFF tiến cử 48 cầu thủ cho HLV Park Hang Seo. Với hy vọng xjp086 là nơi mang tới những tin tức về Bóng đá Việt Nam cho người hâm mộ.

Nhận định về cơ hội của Việt Nam

Tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam nhiều khả năng rơi vào một bảng đấu rất nặng gồm Nhật Bản; Hàn Quốc, Saudi Arabia, UAE và Syria. Nhìn chung, các đối thủ ở giai đoạn vòng loại thứ 3 đều được đánh giá cao hơn tuyển Việt Nam rất nhiều.

Có thể đội tuyển Việt Nam sẽ ở ‘cửa dưới’ trong các cuộc đối đầu với các ‘ông lớn’ của bóng đá châu lục. Thế nhưng nếu thầy Park biết cách thổi bùng lên ý chí và tinh thần chiến binh mạnh mẽ của Quang Hải; Công Phượng, Tiến Linh, Văn Toàn..cùng những sự thay đổi nhân sự và chiến thuật một cách hợp lý trong từng trận đấu; đội tuyển Việt Nam vẫn có thể sẽ có những kết quả ‘coi được’ trước các ‘ông lớn’ của châu lục. Hãy tin là như thế!

VFF đưa ra danh sách cầu thủ

VFF đã đưa ra danh sách 48 cầu thủ. Để HLV Park Hang Seo và BHL ĐT Việt Nam lựa chọn cho đợt hội quân tháng 8 tới đây. Theo kế hoạch, tháng 8 tới đây ĐTQG Việt Nam sẽ tiến hành hội quân. Chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9. Chính vì thế mà danh sách những cầu thủ được lựa chọn cho đợt tập trung sắp tới. Họ đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Chia sẻ với chúng tôi, Tổng thư ký VFF – Lê Hoài Anh cho biết: “Danh sách chúng tôi đưa ra là 48 cầu thủ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng luyện tập thì BHL đội tuyển sẽ rà soát. Chỉ có khoảng trên dưới 30 cầu thủ được lựa chọn cho đợt hội quân lần tới mà thôi”. Các cầu thủ đang cố gắng rèn luyện sức khỏe, thể lực tốt. Họ chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

V-League phải tạm hoãn do dịch

các cầu thủ

Với việc V-League phải tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19. Chưa thể trở lại vào cuối tháng 9, đội tuyển nhiều khả năng sẽ tập trung sớm hơn dự kiến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có cơ hội để cho các nhân tố mới thể hiện. Ghi điểm với BHL ĐTQG Việt Nam. Nếu không có bất ngờ các cầu thủ sang UAE và Đặng Văn Lâm sẽ chắc chắn có tên trong danh sách triệu tập.

Ở đợt tập trung đội tuyển hồi tháng 5, HLV Park Hang Seo đã triệu tập. 37 cầu thủ có màn trình diễn ấn tượng. Sau đó, danh sách này được vị chiến lược gia người Hàn rút gọn xuống. Còn 29 cầu thủ để mang sao UAE tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang ở quê nhà Hàn Quốc. Ông dự kiến sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7 để cùng ĐTQG Việt Nam. Chuẩn bị cho hành trình của Vòng loại cuối cùng World Cup 2022.