18/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

HAGL thay đổi không khí chờ ngày V-League tái xuất

HLV Kiatisak Senamuang

Thầy trò HLV Kiatisuk mới đây có quyết định thay đổi địa điểm rèn thể lực. Rừng thông trên núi chính là nơi để thay đổi không khí trước khi bắt đầu giai đoạn 2 của V-League 2021 trở lại. Liệu rằng, đây có phải là giải pháp tốt dành cho các cầu thủ. Nắm bắt thông tin này, bạn hãy cùng xjp086 đã tiến hành tìm hiểu về HAGL “lên núi luyện công” chờ ngày V-League tái xuất. Với hy vọng là nơi cập nhật tới những tin tức về Bóng đá Việt Nam mới nhất cho mọi người. Xem thêm tại xjp086 đây.

Chuẩn bị của HAGL cho mùa giải 2021

HAGL cho mùa giải 2021

HLV Kiatisak Senamuang tiết lộ: “HAGL lúc này đang chuẩn bị cho mùa giải 2021. Các trợ lý HLV đã ở đó để chăm sóc cầu thủ hơn một tuần nay. Bầu Đức rất bức xúc và mục tiêu cho CLB là phải đưa đội trở lại. HAGL phải xếp hạng tốt hơn trong năm đầu tiên tôi làm việc so với thành tích trước đó. Tôi sẽ xem xét tình hình, điều gì cần phải điều chỉnh trước..

Bầu Đức có nhiều đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam. Làm bóng đá cần phải có thời gian. Các CLB ở Việt Nam hiện tại theo tôi đánh giá thì đội nào cũng có tiềm lực. HAGL có nhiều cầu thủ tốt nên tôi nghĩ sẽ giúp đội mạnh hơn. Tôi đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm và muốn xem HAGL thi đấu ở AFC Champions League. Tương tự như khi còn là cầu thủ HAGL, tôi đã từng 2 lần vô địch V.League. Trong 14 ngày, tôi sẽ làm việc trực tuyến với các trợ lý HLV. Tôi sẽ xem xét, đánh giá, ra bài tập thực hành cho các cầu thủ đang ở đội.

HAGL thay đổi không khí

Dù vẫn chưa có được đội hình đầy đủ nhất khi đám Công Phượng, Tuấn Anh vẫn đang cách ly tập trung sau vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, CLB HAGL vẫn đang gấp rút chuẩn bị trước khi giải V-League 2021 trở lại. Hiện tại CLB HAGL vẫn đang trong quá trình tập luyện tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng trong khoảng thời gian V-League vẫn đang tạm nghỉ vì vấn đề dịch bệnh. Trong các buổi tập, HLV Kiatisuk luôn muốn các cầu thủ có tinh thần tập luyện thoải mái nhất. Dù nhiều người trong số họ đang gặp sức ép trong việc cạnh tranh một suất thi đấu chính thức ở đội bóng.

HAGL đổi địa điểm luyện tập

HAGL đổi địa điểm luyện tập

Mới đây để thay đổi không khí trong các buổi tập, chiến lược gia người Thái Lan đã quyết định cho các cầu thủ lên rừng thông tập luyện thể lực, rèn sức khỏe. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại. Đội bóng phố Núi không thể đi tập huấn thì việc lên núi “luyện công” như thế là vô cùng hợp lý.

Tại đây các cầu thủ HAGL đã được yêu cầu thực hiện bài chạy bền với độ dài 16 km. Rừng thông rõ ràng là nơi lý tưởng để các cầu thủ rèn thể lực. Nơi đây có khí hậu mát mẻ và có độ dốc khá cao, thử thách ý chí của các cầu thủ HAGL. Trong thời gian tới các cầu thủ HAGL sẽ tiếp tục tập luyện chú trọng về việc rèn thể lực, tập về cơ bắp và khả năng va đập, sức bền. Điều này sẽ giúp họ chủ động hơn trong bối cảnh giai đoạn 2 V-League 2021. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra với mật độ dày đặc trong tháng 8 tới.