14/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

Ibis Sport Club và lời mời đề nghị ký hợp đồng với siêu sao Lionel Messi

Lionel Messi là cầu thủ bóng đá gốc Argentina; chơi ở vị trí tiền đạo, và đảm nhận chức đội trưởng của câu lạc bộ Barcelona. Siêu sao Lionel Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc và vĩ đại nhất trên thế giới. Trải qua hơn 30 năm anh đã dành cho mình nhiều giải thưởng lớn như: Qủa bóng vàng, chiếc dày vàng Châu Âu.

Những ngày qua siêu sao Lionel Messi vừa chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona vào ngày 30/06. Và bây giờ Lionel Messi hiện đang là cầu thủ tự do, không thuộc quyền sở hữu của câu lạc bộ nào.  Vì vậy, bất cứ câu lạc bộ nào cũng có thể ký hợp đồng với Lionel Messi. Điều đặc biệt hơn hết chính là Ibis-đội bóng tệ nhất đã mở lời đề nghệ ký kết hợp đồng với anh. Bản hợp đồng gồm nhiều điều khoản cực sốc, gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội những ngày.

Tại sao Ibis Sport Club được gọi là đội bóng tệ nhất nhất thế giới

Ibis Sport Club

Ibis Sport Club là một đội bóng Brazil từ Paulista ở bang Pernambuco; được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 1938. Sân vận động nhà của họ là Municipal de Paulista. Câu lạc bộ này đang chơi với hai màu đen và đỏ.

Ibis được biết đến là CLB có tên trong sách kỷ lục Guinness; với tư cách đội bóng tệ nhất thế giới bởi quãng thời gian 3 năm và 11 tháng không hề giành chiến thắng nào. Câu lạc bộ Brazil có vẻ rất tự hào về danh hiệu này và khi họ bất ngờ giành chiến thắng vào năm 2017; các cuộc biểu tình đã nổ ra trong nhóm cổ động viên: “Hãy ngừng chiến thắng, bạn đang phá hủy lịch sử của chúng tôi.”

Lời đề nghị ký hợp đồng của Ibis với siêu sao Lionel Messi

Ibis vừa gửi một lời đề nghị hợp đồng với cầu thủ tự do Lionel Messi qua Twitter. Cầu thủ người Argentina có thể ký hợp đồng 15 năm với câu lạc bộ Brazil, với mức lương phụ thuộc vào phong độ của anh; điều kiện để anh ở lại là không được ghi nhiều bàn, không được giành danh hiệu.

Đồng thời, siêu sao người Argentina cũng sẽ phải đổi số áo. Vì áo số 10 đã được treo. Số áo đó mãi mãi gắn liền với Mauro Shampoo; một biểu tượng của câu lạc bộ, người chỉ ghi bàn 1 lần trong 10 năm và hiện đang làm nghề cắt tóc. Cuối cùng, Messi phải thốt lên 3 lần rằng Pele xuất sắc hơn Diego Maradona.

Các điều khoản đầy đủ mà Ibis Sport đưa ra

Lời đề nghị được đưa ra bởi Ibis Sport Club; CLB chơi ở một trong những hạng đấu thấp nhất của Brazil. Đội bóng này vừa công khai bản hợp đồng dành riêng cho M10 ; với những điều khoản cực kỳ khó tin.

  • Hợp đồng 15 năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2021
  • Lương dựa trên hiệu suất (nếu Messi xứng đáng)
  • Messi không được phép ghi nhiều bàn thắng
  • Messi không được phép vô địch
  • Messi không thể mặc áo số 10 (để vinh danh huyền thoại Mauro Shampoo)
  • Messi phải đứng trước gương 3 lần và nói rằng Pele giỏi hơn MaradonaIbis Sport Club đề nghị ký hợp đồng với Messi

Ngoài sự việc trên, một đội bóng khác cũng dựa hơi Messi để gây chú ý theo cách gần giống như Ibis Sport Club. Đó là Bali United đến từ Indonesia. Trang Twitter của đội bóng này vừa đăng hình ảnh ghép Messi mặc chiếc áo đấu của đội. Barcelona và Messi vẫn đang đàm phán, nhưng trái với các tin đồn trước đó; vẫn chưa có thỏa thuận nào đạt được. Barcelona được cho khá tự tin rằng Messi sẽ gia hạn hợp đồng.