14/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

Thủ môn Nguyễn Ngọc Bin đầu quân cho Hà Nội FC

CLB Hà Nội

Trước giai đoạn 2 căng thẳng sắp tới, nhằm mục đích chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn 2 V-League 2021 sắp tới. Câu lạc bộ Hà Nội vừa thông báo bổ sung thêm nhân sự ở vị trí thủ môn đội bóng CLB này. Trên trang web chính thức của CLB Hà Nội mới đây vừa thông báo bổ sung cầu thủ Nguyễn Ngọc Bin vào thành phần đội bóng của mình. Cụ thể, cầu thủ này sẽ bắt đầu gắn bó với đội bóng chủ sân Hàng Đẫy – CLB Hà Nội. Với vai trò thủ môn cho đội bóng đến hết mùa giải 2022.

Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về CLB Hà Nội bổ sung thêm nhân sự ở vị trí thủ môn. Với hy vọng là nơi mang tới những tin tức về Bóng đá Việt Nam mới nhất cho mọi người. Hãy cùng xjp086 tìm hiểu chủ đề này.

Thập niên vang danh

đội bóng Hà Nội

CLB Hà Nội thành lập năm 2006 với tên CLB Hà Nội T&T. Đội bóng này lập kỷ lục 3 năm thăng liền 3 hạng để góp mặt ở sân chơi đỉnh cao V-League ở mùa giải 2009. Một năm sau, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng giành chức vô địch V.League. Mở đầu cho thập niên gặt hái thành công vang dội của đội bóng. Ở đấu trường quốc tế, thành tích đáng ghi nhận nhất. Là lần vào chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Để góp mặt ở trận này, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã vượt qua những tên tuổi lớn của bóng đá khu vực Đông Nam Á và châu Á.

CLB Hà Nội bổ sung nhân sự

Trang chủ đội bóng Thủ đô vừa xác nhận sự bổ sung cho vị trí người gác đền. Với sự xuất hiện của thủ môn trẻ Nguyễn Ngọc Bin từ Quảng Nam. Trước thềm giai đoạn 2 V-League năm nay, CLB Hà Nội đã chia tay thủ môn Phí Minh Long khi cựu thủ thành U23 Việt Nam chuyển tới khoác áo Quảng Nam. Và để tạo sự cạnh tranh trong đội, Hà Nội mới đây đã đánh tiếng. Mượn thủ môn Ngọc Bin từ đại diện xứ Quảng tới hết mùa giải và đã được chấp thuận. Như vậy, lúc này Hà Nội sẽ có 4 lựa chọn trước khung gỗ. Bao gồm Tấn Trường, Văn Công, Minh Hiếu và ‘tân binh’ Nguyễn Ngọc Bin.

Cầu thủ sinh năm 1999 gia nhập lò đào tạo trẻ Quảng Nam từ năm 12 tuổi. Anh được đôn lên đội 1 đội bóng xứ Quảng từ đầu năm 2020. Với việc khoác áo đội bóng Thủ đô, đây cũng sẽ là cơ hội để thủ thành 22 tuổi rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm. Qua đó từng bước hiện thực hóa giấc mơ SEA Games của mình.

Chia sẻ của Nguyễn Ngọc Bin

Nguyễn Ngọc Bin

Chia sẻ về việc được khoác áo đội bóng Thủ đô. Nguyễn Ngọc Bin cho hay: “Việc được gia nhập CLB bóng đá Hà Nội một đội bóng lớn ở Việt Nam. Với tôi là một vinh dự nhưng đi kèm với đó là áp lực lớn. Trình độ chuyên môn của các anh lớn là rất cao. Tôi cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng. Nhưng sau 1 buổi tập, tôi được các anh chỉ bảo, chia sẻ khá nhiều nên cũng bắt đầu quen dần với môi trường mới ở đội bóng.

Bản thân tôi có điểm mạnh về phán đoán tình huống. Tôi có thể bọc lót các đường bóng sau lưng hậu vệ. Tuy nhiên, hạn chế là các tình huống không chiến. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân trong thời gian tới và hy vọng sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực. Để được góp mặt trong thành phần đội tuyển tham dự SEA Games”.