18/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

Thực hư thông tin Luis Enrique và Sergio Ramos đang có mâu thuẫn

Ramos

Luis Enrique và Sergio Ramos là những huấn luyện viên và cầu thủ đá bóng nổi tiếng của đội tuyển Tây Ban Nha. Nhiều nguồn thông tin cho rằng, huấn luyện viên Luis Enrique và Sergio Ramos đang thực sự có mâu thuẫn gì đó, mà có thể đây là nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng nhân sự của vị huấn luyện viên này tại vòng loại của World Cup 2022 trong thời gian vừa rồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau cùng chúng tôi để biết câu trả lời nhé.

Luis Enrique và Sergio Ramos đang có mâu thuẫn phải không?

Rất nhiều thắc mắc lẫn hoài nghi rằng, HLV Luis Enrique và Sergio Ramos đang có mâu thuẫn dẫn đến việc trung vệ của Real Madrid chỉ được sử dụng trong vai trò cầu thủ dự bị ở 2/3 trận vòng loại World Cup 2022 vừa qua của La Roja.

Tuy nhiên, theo xác nhận mới nhất của cả HLV Enrique và Ramos thì giữa họ không hề có xung đột, và việc Ramos phải vào sân từ ghế dự bị trận gặp Kosovo hay không đá phút nào ở trận gặp Georgia chỉ đơn giản vì lý do chiến thuật.

Luis Enrique và Sergio Ramos đang có mâu thuẫn phải không?

HLV Enrique vừa quả quyết rằng ông “không hề có ác cảm hay bất cứ mâu thuẫn nào để trù dập Ramos”. Trái lại, Enrique cho biết ông rất cần mẫu cầu thủ có tố chất thủ lĩnh như Ramos ở mỗi trận đấu của ĐTQG. “Không một HLV nào dại dột để cầu thủ chất lượng, kinh nghiệm như Ramos ngồi ngoài. Tôi quyết định không sử dụng Ramos là bởi cậu ấy vừa bình phục chấn thương đầu gối, nên cần thêm thời gian nghỉ dưỡng”.

Sergio Ramos cũng khẳng định việc anh ngồi ngoài là để phục vụ cho kế hoạch lâu dài của ĐT Tây Ban Nha. Hơn nữa, điều đó cần thiết cho việc anh mới bình phục chấn thương đầu gối. Như vậy, với lời xác nhận của cả HLV Enrique và trung vệ Ramos thì những hoài nghi về mối quan hệ không tốt đẹp giữa 2 nhân vật quan trọng của ĐT Tây Ban Nha là không có. Họ vẫn tôn trọng nhau và nhận thức việc phụng sự cho ĐTQG mới là ưu tiên hàng đầu của mọi người.

Khoảnh khắc bối rối của Ramos

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện 1 đoạn video Sergio Ramos; tham gia đóng quảng cáo cho PSG. Chuẩn bị lên hình, tất nhiên trung vệ người Tây Ban Nha; chỉnh đốn trang phục kĩ lưỡng. Và như một thói quen, cầu thủ sinh năm 1986 ;sờ lên tay trái chỉnh lại tấm băng đội trưởng. Có điều, anh không phải là đội trưởng của PSG. Marquinhos mới đang nắm giữ tấm băng thủ quân đội bóng thủ đô nước Pháp.

Khoảnh khắc bối rối của Ramos

Dường như trong tiềm thức; Sergio Ramos vẫn nghĩ mình đang là thủ quân của Real Madrid. Cũng nên thông cảm cho cầu thủ 35 tuổi; bởi anh đã gắn bó với Los Blancos hơn 15 năm; nên chẳng dễ dàng gì để từ bỏ những thói quen hàng ngày. Nhưng anh cũng cần sớm thích nghi với môi trường mới; để hướng tới những mục tiêu trong tương lai cùng PSG.

Mùa hè 2021, Sergio Ramos chính thức đáo hạn hợp đồng với Real Madrid. Anh quyết định gia nhập PSG với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Ramos chia sẻ với truyền thông: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi gia nhập PSG. Đây là sự thay đổi lớn trong cuộc đời tôi; một thử thách mới và là một ngày mà tôi không thể nào quên. Tôi rất tự hào được trở thành một phần; của dự án tham vọng này; một phần của tập thể với rất nhiều ngôi sao này. PSG là đội bóng đã chứng minh được khả năng của mình; ở đẳng cấp cao nhất. Tôi muốn tiếp tục phát triển ở PSG; và giúp đội bóng giành nhiều danh hiệu nhất có thể”.