17/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

Trình độ của ĐT Việt Nam qua góc nhìn phóng viên

Sau một hành trình đầy khổ cực, thành công đã thực sự đến với đội tuyển Việt Nam. Hành trình đó được đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, trí tuệ, nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đội. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tạo điều kiện tốt nhất có thể. Tinh thần chiến đấu bền bỉ của các chiến binh Việt Nam đã làm người hâm mộ hết sức khâm phục. Qua góc nhìn của phóng viên, họ sẽ có cái nhìn tổng quan về Đội tuyển Việt Nam. Xem chi tiết tại Xjp086 nhé.

Hy vọng và niềm tin của U22 Việt Nam

U22 Việt Nam

Vậy nên, khi những cầu thủ như Việt Anh, Thanh Minh có thể sút tung lưới đội tuyển thì đó là điều vô cùng đáng mừng. Đó là bàn thắng của sự tự tin, của khát khao; là lời đối đáp của lứa U22 dành cho người hâm mộ. về niềm tin trong thời gian tới. Và với chúng ta, những bàn thắng ấy đem đến hy vọng về tương lai ở các sân chơi lớn hơn. Rằng những cầu thủ vẫn còn xa lạ với người hâm mô hôm nay sẽ mau chóng trở nên quen thuộc; và là những cái tên mà người hâm mộ không bao giờ quên.

Hay nói cách khác, sự chuẩn bị nghiêm túc của chúng ta cho lứa cầu thủ trẻ sẽ mang đến đội ngũ thiện chiến trong một ngày không xa. Bóng đá và cuộc sống luôn có chỗ cho sự nghiêm túc và khát vọng vượt lên chính mình. Con đường trở thành một ngôi sao trên sân cỏ thậm chí chỉ sau một giải đấu. Nhưng mọi sự đều có ‘gốc rễ’ của nó và hôm nay; chúng ta đang ‘vun trồng’ cho tương lai.

Truyền thông Tây Á quan tâm Việt Nam

Truyền thông Tây Á tỏ ra rất quan tâm tới ĐT Việt Nam trước thềm VL thứ 3 World Cup 2022 khởi tranh. Kết quả bốc thăm chia bảng đưa ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Saudi Arabia vào ngày 2/9 tại sân đối thủ. Mục tiêu phù hợp với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có thể là 1 điểm. Sau đó 5 ngày, các cầu thủ sẽ trở về sân nhà gặp Australia.

Giới mộ điệu Saudi Arabia đang tỏ ra rất quan tâm tới tình hình ĐTQG Việt Nam. Nhất là trong bối cảnh truyền thông châu Á xem thầy trò HLV Park Hang Seo như là một hiện tượng tại VL World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đánh giá của phóng viên

ĐT Việt Nam

Nhận xét về đội tuyển, phóng viên Salim của tờ Al Ain Sports Portal (Saudi Arabia) đã thẳng thắn đưa ra những đánh giá trong bài đăng mới nhất. “Đây là một đối thủ khó chịu. UAE đã thắng 1 và thua 1 trước họ, chứng tỏ Việt Nam không dễ bị đánh bại. Họ chắc chắn sẽ nghiên cứu kỹ Saudi Arabia. ĐT Việt Nam nên được Saudi Arabia quan tâm như với Nhật Bản, hay Úc”.

Trận đấu mở màn của đội tuyển Việt Nam ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Là cuộc đọ sức trên sân khách trước đội tuyển Saudi Arabia. Đây là nền bóng đá tương đối xa lạ với chúng ta bởi khoảng cách. Về trình độ chuyên môn và cả yếu tố địa lý, văn hóa. Theo lịch thi đấu dự kiến của AFC, 10 ngày thi đấu sẽ rơi vào các tháng 9/2021; 10/2021; 11/2021; 1/2022; 2/2022 và 3/2022. Trong đó, ngày 7/9/2021 là trận đầu tiên mà ĐT Việt Nam được đá trên sân Mỹ Đình (trong trường hợp tốt nhất).