14/07/2024

Bóng Đá News

Báo thể thao online, tin thể thao 24h, tin cập nhật 24/7

VFF tạo điều kiện tốt nhất cho U23 Việt Nam

Đt Việt Nam

Đây là một trận chiến khó khăn và đẳng cấp đỉnh cao hơn cả. Vì ngoài tầm cỡ ĐTQG, đây còn là nơi hiện diện của 12 đội châu Á mạnh nhất. Phải khẳng định rằng, đây là trận chiến quan trọng nhất. Và cũng đầy khó khăn của đội tuyển Việt Nam trong lịch sử từ trước tới nay. Nhưng đó cũng chính là cơ hội để chúng ta có một bước đi cọ sát đẳng cấp thật sự để biết mình ở đâu, như thế nào. Chúng ta cần phải làm gì để phát triển trong tương lai

Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về VFF lên kế hoạch đặc biệt để chuẩn bị cho ‘trận đánh lớn’. Xem thêm chi tiết tại đây.

VFF lên kế hoạch cho U23 Việt Nam

U23 Việt Nam

VFF muốn tạo điều kiện tốt nhất để U23 Việt Nam. Chuẩn bị cho VL U23 châu Á 2022 chuẩn bị diễn ra. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang có một kế hoạch. Hết sức đặc biệt để phục vụ U23 Việt Nam. Cụ thể, thầy trò HLV Park đầu tiên sẽ có đợt tập huấn. Thi đấu giao hữu tại nước ngoài trước khi tham dự Vòng loại U23 châu Á. Sau đó là nhiều khả năng sẽ tham dự một giải đấu giao hữu với các đội mạnh trong khu vực. Chưa hết, VFF có khả năng sẽ đầu tư tối đa về mọi mặt để phục vụ cho những tham vọng của đội nhà.

Đây được xem là một sự cố gắng lớn của VFF. Bởi lẽ, ai cũng hiểu là tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới đang căng thẳng như thế nào. Trong suốt thời gian qua, vì ảnh hưởng của đại dịch nên các cầu thủ U23 Việt Nam đã không có nhiều cơ hội để thi đấu cọ xát,. Đặc biệt sự lỡ hẹn với giải Toulon tổ chức tại Pháp. Với sự tham dự của các đội tuyển rất mạnh như Nhật Bản, Qatar, Pháp, Nga…

Bóng đá Việt Nam tại giải thi đấu

Đại diện cho bóng đá Việt Nam thi đấu tại giải đấu này. Trung vệ Bùi Tiến Dũng tỏ ra quyết tâm: “Tất cả chúng tôi đều rất háo hức được trở thành một phần của AFC Champions League. Không chỉ vì đây là lần đầu tiên chúng tôi thi đấu ở sân chơi này. Mà còn vì toàn đội sẽ đại diện cho màu cờ sắc áo của Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là làm tốt nhất có thể trong mỗi trận đấu. Chúng tôi muốn đạt nhiều “lần đầu tiên” nhất có thể. Ở cấp độ cá nhân và với tư cách là đội trưởng. Tôi muốn giữ cho hàng phòng ngự chắc chắn, giữ sạch lưới càng nhiều càng tốt. Nếu có thể, tôi cũng mong CLB Viettel ghi được những bàn thắng”.

Kế hoạch của HLV Park

Kế hoạch của HLV Park

HLV Park đang có những toan tính riêng cho mình. Khi cả U23 Việt Nam lẫn ĐTQG đều sắp bước vào các giải đấu quan trọng. Theo thông tin được VFF cung cấp, U23 Việt Nam sẽ có 2 đợt tập huấn để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022. Các cầu thủ sẽ hội quân vào đầu tháng 8 tới. Trước đó, đại diện Việt Nam sẽ đã có 2 đợt tập trung vào cuối năm ngoái và giữa năm nay.

Tại vòng loại U23 châu Á 2022, U23 Việt Nam nằm ở bảng đấu khá dễ thở. Với các đối thủ Myanmar, Hong Kong và chủ nhà Đài Loan. Trước những đội bóng bị đánh giá yếu hơn, thầy trò HLV Park Hang Seo đang “sáng cửa” đi tiếp. U23 Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2022 bằng trận đấu với Đài Loan vào ngày 27/10. Su đó lần lượt chạm trán Hong Kong (29/10/2021) và Myanmar (31/10/2021).